Triệt lông vĩnh viễn và những điều cần biết

30/11/2018
Vậy thử hỏi cách làm như vậy có hiệu quả hay không, sài kem triệt lông có triệu chứng hay phiền muộn về sau hay không, có dể lại dị chứng hay không, nếu lở sài kem kém chất lượng hoặc hàng nhái, hàng giả vậy thì thế nào?

Nếu bạn đã sở hửu 1 làn da trắng, lớp lông trên da mỏng vậy thì chỉ cần bạn trang điểm, đánh thêm 1 lớp phấn mỏng là có thể che giấu đi và có 1 cánh tay hoặc 1 đôi chân hoàn mỹ.

Những ngược lại nếu làn da bạn hơi dày và lớp lông hơi rậm thì các bạn chắc chắn sẽ chọn cách sài kem rụng lông hoặc kem triệt lông.

ảnh minh họa

Vậy thử hỏi cách làm như vậy có hiệu quả hay không, sài kem triệt lông có triệu chứng hay phiền muộn về sau hay không, có dể lại dị chứng hay không, nếu lở sài kem kém chất lượng hoặc hàng nhái, hàng giả vậy thì thế nào?

Có thể nói đây là 1 vấn đề rất nan giải vì liên quan đến da nên rất khó đưa ra lựa chọn hợp lý nếu không đi bác sỉ da liểu hoặc bệnh viện da liểu để tư vấn vấn đề sử dụng kem triệt lông vĩnh viễn.

Thông thường bác sỉ sẽ khuyên là không nên sử dụng kem vì tùy theo mọi loại da khác nhau mà dẫn đến công hiệu khác nhau và dị chứng khác nhau. Nếu không may bạn sử dụng sản phẩm vị viêm da thì nếu nhẹ có thể chửa khỏi trong vòng 1-2 tuần hoặc không may mắn hơn là để lại sẹo và còn nhiều vấn đề nan giải khác.

Nay chúng tôi đêm lại cách triệt lông vĩnh viễn an toàn, không để lại sẹo, không làm tổn thương da, triệt lông an toàn, vĩnh viễn không tái mọc lại đảm bảo hiệu quả 100%.

Máy triệt lông vĩnh viễn Qmele công nghệ của mỹ phiên bản 2.0 với cấu hình RS 500.000 bảo đảm các tính năng, thiết kế sang trọng nhỏ gọn.

ảnh máy triệt lông Qmele 2.0

Tiết kiệm chi phí một cách đáng kể, vừa nghỉ ngơi thư giãn vừa tự tay triệt lông tại nhà mà không cần tốn thời gian đến spa. Với 8 liệu trình triệt lông bạn sẽ chỉ tốn từ 500.000 đồng đến 800.000 đồng khi sử dụng máy Qmele, trong khi sẽ tốn từ vài triệu cho đến cả vài chục triệu khi triệt lông toàn thân ở trung tâm.

Bảo vệ làn da được an toàn, không còn sử dụng những kem triệt lông không rõ nguồn gốc được bán tràn lan trên thị trường để lại hậu quả nghiêm trọng.

Có giải pháp chăm sóc da toàn diện, 3 đầu xung với 3 công dụng khác nhau có thể sử dụng trên cùng một máy. Bạn hoàn toàn có thể có phương pháp chăm sóc da tối ưu khi vừa có thể triệt lông, vừa có thể trẻ hóa làn da hoặc trị mụn.

Nếu bạn sợ vì da bị mụn muốn trị mụn trước khi triệt lông thì chúng tôi cũng có máy trị mụn công nghệ của mỹ trị triệt để các loại mụn đầu đen, mụn trứng cá,,...Đảm bảo về hiệu quả và công dụng của máy chính hãng 100%.

Địa chỉ: 17/27/4 Đường TA11, KP 3, P. Thới An, Q.12, TP.HCM

SDT : 0902770703