Triệt lông chân vĩnh viễn với mấy triệt lông Qmele của mỹ

30/11/2018
Các chị em công sở, bởi vì đồng phục đi làm là vấy , short với ao sơ mi không thể mặc đồ quần dài hay áo vest trừ phi chức vụ là quản lý

Các chị em công sở, bởi vì đồng phục đi làm là vấy , short với ao sơ mi không thể mặc đồ quần dài hay áo vest trừ phi chức vụ là quản lý...đặc quyền. Vậy với 1 cô nàng mặc váy đi làm nhưng với đôi chân có vài vùng lông chân mộc rậm rạp đen kịch. Mang tất dày chỉ là biện pháp nhất thời cũng không thể mãi mãi. Có chị em sẽ nghĩ đến phương viện wax long hoặc nhổ, cạo... chẳng hạn nhưng liệu có vĩnh viễn triệt lông.

 

ảnh minh họa

Để đáp ứng nhu cầu và phù hợp với mọi người sử dụng chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm máy triệt lông vĩnh viễn Qmele của mỹ với công nghệ làm đẹp từ hàn quốc giúp bạn loại bỏ các mô bì, tế bào nhô ra những sợi lông măng, lông rậm rạp 1 cách an toàn, triệt để.

Với nhiều năm nghiên cứu và tiến hành thí nghiệm công ty ở mỹ đã đưa ra sản phẩm máy triệt lông vĩnh viễn Qmele phiên bản 2.0 thay vì sài 1.0 máy 2.0 tăng tác dụng và hiệu quả gấp 5 lần.

Trước đây phiên bản 1.0 có thể nói sài mỗi tháng 1 lần để triệt lông nhưng với phiên bản 2.0 này sài 1 lần cho nữa năm không còn mọc lại.

Đặc biệt nghiên cứu bảo vệ da bạn không bị tổn hại, không tổn thương, không để các triệu chứng hay bệnh tiềm ẩn, còn quan trọng hơn là thoải mái mà không đau , ngứa như sử dụng wax hay kem tẩy lông hoặc tự nhổ.

Có thể tẩy lông tay, lông chân, lông cánh ở tay hoặc bất kỳ chổ nào bạn muốn triệt.