Triệt lông bằng laser liệu có an toàn và vĩnh viễn như quảng cáo

01/12/2018
Theo như trên thì xác suất 100% chiếm tỷ lệ cao và các lông màu sáng hoặc vàng sẽ không có hiệu quả.Triệt lông vĩnh viễn chỉ tác dụng đối với các vùng có lông đen. Nhưng tác nhân đem lại là thay đổi màu da của bạn.

Chào các chị em phụ nữ và 1 số ít phụ nam. Hôm nay chúng ta sẽ nói về cách triệt lông vĩnh viễn và như tiêu đề. Triệt lông vĩnh viễn bằng laser liệu có an toàn và hiệu quả như quảng cáo đã giới thiệu cho chúng ta biết hay không.

Trước hết chúng ta thử xem triệt lông vĩnh viễn bằng laser là triệt như thế nào nhé.

Theo tôi được biết thậm chí trên google cũng có đăng triệt lông bằng laser là dùng thiết bị chuyên nghiệp để bằng tia laser vào các biểu bì mô, các nan lông để phá hủy đi các nan lông bên trong đó để lông không còn góc để mọc và sợi lông hiện tại cũng dần dần được các lớp biểu bì tự chửa trị bằng các nhiễm sắc thể và đẩy sợi lông ra và rụng đi. Vậy liệu nói như trên có 100% triệt để hết và không có nguy cơ gì.

Thứ 1 : 

Các tia laser này sẽ tạo nên những vụ nổ nhỏ trên da trong một tốc độ vô cùng nhanh mà mắt thường chúng ta không thể nhận thấy và phá huỷ các tế bào nang lông.

ảnh triệt lông bằng laser

Theo như trên thì xác suất 100% chiếm tỷ lệ cao và các lông màu sáng hoặc vàng sẽ không có hiệu quả.Triệt lông vĩnh viễn chỉ tác dụng đối với các vùng có lông đen. Nhưng tác nhân đem lại là thay đổi màu da của bạn.
Thứ 2:
Chỉ thấy cách làm là làm nổ nang lông để triệt vĩnh viễn lông thì không có vụ nổ nào mà không gây tác hại chỉ là phụ thuộc vào mỗi người thôi. Tùy theo cơ địa của mỗi người mà tác dụng phụ có lớn có nhỏ những không phải không có như trong quảng cáo, có điều tác dụng phụ đó nhỏ đến mức nếu như người có cơ địa tốt sức khỏe tốt chỉ là bị ngứa nhẹ hoàn toàn không tính được là tác dụng phụ gì. Sác xuất gây hại chỉ 1% nên được loại bỏ.
Thực ra muốn triệt lông vĩnh viễn ngoài cách dùng các máy laser tốn tiền ra thì bạn còn 1 cách khác để triệt lông vĩnh viễn như mua máy công nghệ triệt lông hàn quốc được sản xuất tại mỹ Máy triệt lông Qmele.
Về phần thế nào triệt lông thì cũng như trên nhưng khác là máy sẽ hút đi sợi lông và ngọn của sợi lông, không phá hủy các tế bào và đảm bảo lông sẽ lâu mọc ra hơn. Từ đó sử dụng từ 5-10 lần thì các mô biểu bì sẽ tự dộng khép lại để lông không còn mọc ra nữa. không tác dụng phụ đau nhẹ chứ không phải không đau nhưng chỉ là cảm giác được 1 ít vì khi dùng máy để vào làn da và hút.
 
Liên hệ đặt mua hàng tại website hoặc gọi số 0902770703.
Địa chỉ: 17/27/4 Đường TA11, KP 3, P. Thới An, Q.12, TP.HCM