Máy hút mụn và máy rửa mặt halio giải pháp giúp bạn đẹp hơn cho mùa noel 2018

15/12/2018
Các bạn nam ,nữ đều đang lo âu, sắp đến noel rồi mà mặt mình vẫn còn mụn, tay thì rộ lên 1 đám lông măng làm sao đây.

Chỉ còn tầm mười ngày nữa thôi là đón noel 2018. Hiện các bạn nữ đang bị mụn mặc cảm vì gương mặt không xinh của mình đi đón noel, các bạn có tay hoặc chân có những vết lông măng thô tục thì không dám diện váy sexy và dễ thương trổ ra hết mức. Không biết làm thế nào?.

Nay thời trang red của chúng tôi đưa ra giải pháp để giúp các bạn hết sạch mụn và triệt trụi lông chỉ với 1 nốt nhạc.

Hầu hết chúng ta đều biết mụn, lông là vấn đề nan giải nhất của con gái và thậm chí cả con trai. 2 vấn đề này nói nhỏ không nhỏ mà nói lớn không lớn quan trọng là dùng đúng cách.

nặng mụn

Theo nghiên cứu thì mụn được sinh ra là do bụi bẩn bám vào da mặt và do chúng ta không rửa mặt hoặc rửa không sạch sẽ khiến da mặt bạn bị bụi bám sâu vào lổ chân lông, làm tắt các đường dẫn khí của các tế bào, mô cơ trong da mặt khiến nó u lên thành mụn bọc, mụn mũ và có một số sẽ cứng và cấy bên trong mô tạo hình thành mụn đầu đen.

Và ai cũng phạm 1 sai lầm trí mạng là dùng cách trị mụn nhất thời hiệu quả rỏ rệt nhất đó là nặng chúng đi vậy mụn sẽ mất, nhưng tác dụng phụ liệu bạn có nghĩ đến là lổ chân lông trên gương mặt mà bạn đã nặng đi nốt mụn đó sẽ to hơn, vùng tế bào bên trong bị tổn thương sâu, không lành lại khiến nơi đó triệt để to và hỏng lổ chân lông.

Biện pháp thứ 2 là dùng kem trị mụn, nhưng các bạn có thật sự hiểu rỏ về các sản phẩm, hóa chất, thành phần trong kem trị mụn hay không, nó có tác dụng hay làm mất căn bằng các tiết tố trên da mặt hay không, có đem đến tác dụng phụ hay không. Có người thử có người thấy tốt và có người thì dị ứng do hàng lõm hàng sa sỉ và không phù hợp với da mặt. Quá nhiều nguy hiểm khi sử dụng vấn đề về mỹ phẩm đặc biệt là da. Vậy tại sao chúng ta không sử dụng 1 giải pháp đặc thù an toàn nhất, hiện thực nhất và hửu hiệu nhất có thể mà không sợ ảnh hưởng da hay tác dụng phụ.

Chúng ta luôn rửa mặt sạch sẽ và không lo về bụi bẩn, trừ đi cái gốc của nổi mụn thì chúng ta làm gì còn sợ bụi bẩn mà nổi mụn. Để rửa mặt sạch sẽ cũng có nhiều yếu tố, có bạn sử dụng tay và nước ấm, có bạn sử dụng muối ăn và có người sử dụng sửa rửa mặt nhưng liệu những điều bạn đang làm có an toàn.

rửa mặt bằng tay

Thứ nhất rửa mặt bằng tay , điều này chỉ là 1 cái tạm bợ rửa mặt chắc ăn 100% là không bao giờ sạch hết bụi bẩn bám vào da mặt của bạn mà nó sẽ còn sót thậm chỉ là sót nhiều. Rửa mặt bằng muối, tuy nói sạch sẽ sạch nhưng vẫn y như trên không sạch 100% và còn có thêm 1 tác hại chủ yếu là làm da bạn có độ mặn nhất định, ảnh hưởng đến tiết tố da và sợ là sẽ gây nên ửng đỏ hoặc mụn nhỏ. Rửa bằng sửa rửa mặt rất tốt, rất hửu ích nhưng liệu bạn biết da mặt của bạn thuộc loại nào, sử dụng loại sửa rửa mặt nào là phù hợp không ảnh hưởng da. Khiêm tốn khuyên bạn 1 câu rằng không biết đừng nên sài. Có người cải lại, "Tôi đi tới bệnh viện da liểu và họ tư vấn nói cho tôi biết da mặt của tôi là da dầu tôi nên sài loại nào đó ích tổn hại và bớt làm khô da mặt là được." . Bạn hãy tự hỏi vậy mặt bạn dã hết mụn chưa khi sài theo bác sỉ tư vấn.

Chia sẽ luôn 1 kinh nghiệm thực tiển với bạn, da mặt chúng ta tiết ra chất nhòn, dầu là để ngăn cách bụi bẩn bám vào mặt, đi thẳng vào lổ chân lông hình thành mụn nếu bạn tẩy hết các lớp bảo vệ đó. ahihi chúc mừng bạn đã mở cửa thành cho quân dịch tấn công.

Có người hỏi vậy tôi nên làm như thế nào?

Nếu bạn thực sự muốn sài sửa rửa mặt hay kem trị mụn tôi có thể phân tích và đưa ra đáp án ưu và khuyết điểm cho bạn sử dụng.

Ưu điểm của việc sài sửa rửa mặt đúng cách : Loại bỏ tất cả vết bẩn, giúp da khô thoáng y như quảng cáo, nhưng không rửa trôi mụn đâu nhé.

Khuyết điểm : nếu không sài đúng cách thì da sẽ nổi nhiều mụn hơn và xấu da, bào mòn các tế bào hửu ích trên da thậm chí khoét sâu lổ chân lông.

Gợi ý nếu muốn sử dụng sửa rửa mặt: Nếu là nam sài sửa rửa mặt oxy men, bạn sẽ có cảm giác mắt lạnh sau khi sài và da sẽ khô, vì nó hút hết lớp dầu bảo vệ da giúp da khô thoán. Sau khi sài xông nên phang ngay và luôn mỹ phẩm dưởng ẩm da bôi  nhiều chút cho tốt để giúp da mặt lấy lại căn bằng độ ẩm. Nhưng đây là chỉ nhất thời da mà tiếp xúc với ngoại vật nhiều thì cũng sinh kháng và miễn dịch. Đối với bạn nữ cũng tương tự luôn nha.

Một câu hỏi nổi bật và thiết yếu nhất được đặt ra và cũng là 1 trong những điểm chính trong bài viết này là: "Vậy chúng tôi nên làm thế nào?".

Giải pháp cho bạn : Sử dụng máy rửa mặt halio sạch cực nhanh hiểu quả ngay trong thấy. Trị mụn từ góc đến ngọn mà không cần bất cứ tác nhân nào bên ngoài tiếp xúc da. Tại sao tôi lại nói máy rửa mặt thần thánh này sẽ công dụng tốt như vậy trong khi ngoài kia còn rất nhiều loại máy rửa mặt khác và hiệu quả cũng tương đương.

Với thông tin máy rửa mặt bị nổ vì pin chạm nước đã gây bỏng mặt cấp độ 4 cho một cô gái trẻ tại mỹ khiến cho hàng loạt các nhà sản xuất lớn nhất tại Mỹ như Halio và Foreo Luna... phải thu hồi tất cả sản phẩm đã bán và ngừng sản xuất tại mỹ từ tháng 4 năm 2017 để xử lý hậu quả. Sau 1 thời gian nghiên cứu và khắc phục sự cố, đầu 2018 các nhà sản xuất Halio đã cho ra đời 1 phát minh mới với dòng pin lithium-ion siêu bền rất an toàn để thay thế cho dòng pin cũ đầy rủi ro, với công nghệ tiên tiến nhất có thể hoạt động công suất cao dưới nước và độ bền cực cao tỉ lệ chai pin cực thấp, với công nghệ cải tiến mới TSONIC 2 cùng với dòng pin mới làm tăng gấp đôi hiệu suất hoạt động của máy giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi da bị mụn và vết thâm trên mặt, chống lão hoá nhanh hơn, rửa mặt sạch hơn 20% so với phiên bản Halio cũ và nhà sản xuất Halio cũng quyết định đổi tên sản phẩm với tên mới FACIAL CLEANSER HALIO VERSION II để  mang đến đột phá mới cho công nghệ máy rửa mặt.

Còn nếu bạn nào đã để da bị mụn thì đừng nặng mà hãy mua ngay máy hút mụn comedu suction 2 của mỹ sản xuất máy có tác dụng lấy áp xuất không khí tống mụn từ xâu lổ chân lông ra ngoài, sạch luôn cả bụi bẩn bám ở góc lổ chân lông và đồng thời giúp xoa diệu tế bào, không gây hư da, máy hút mụn nay đã là 1 giải pháp trị mụn triệt để và hiệu quả quan trọng nhất trong sự lựa chọn của spa, của mọi nhà hiện nay. Nó là giải pháp trị mụn tối ưu nhất, máy hút mụn mang đến kết quả không ngờ.

thoitrangred.