Làm điều này bạn sẽ nhận được danh hiệu mới 2019

02/01/2019
Thông thường hiếm thấy bà mẹ nào chịu chơi và lại chiều con gái như "bà mai" Cát Tường. Những ngày đầu năm mới 2019, trong khi một số nghệ sĩ thì tất bật chạy show, riêng "bà mai" Cát Tường lại dành trọn thời gian cho người thân yêu của mình, bên cạnh mẹ ruột và cô con gái Cát An.

Thông thường hiếm thấy bà mẹ nào chịu chơi và lại chiều con gái như "bà mai" Cát Tường.
Những ngày đầu năm mới 2019, trong khi một số nghệ sĩ thì tất bật chạy show, riêng "bà mai" Cát Tường lại dành trọn thời gian cho người thân yêu của mình, bên cạnh mẹ ruột và cô con gái Cát An.

Không chỉ có thế, Cát Tường còn đưa cô con gái đi làm lại tóc, "tân trang" lại nhan sắc. Và mái tóc đôi đặc biệt của hai mẹ con Cát Tường đã thực sự gây sốt trên trang cá nhân. Có thể thấy, 'bà mai' đã cắt phăng mái tóc dài, nhuộm nửa bạch kim, nửa đen vô cùng chất chơi. Không chỉ Cát Tường mà con gái cô nàng cũng có kiểu đầu 'chất phát ngất' không hề kém cạnh mẹ.

lam dieu nay cung con gai dip dau nam, mc cat tuong nhan ngay danh hieu "ba me 2019" - 2

lam dieu nay cung con gai dip dau nam, mc cat tuong nhan ngay danh hieu "ba me 2019" - 3

"Bà mẹ của năm" để kiểu tóc đôi với con gái

 

lam dieu nay cung con gai dip dau nam, mc cat tuong nhan ngay danh hieu "ba me 2019" - 4

Nữ MC đã cắt phăng mái tóc dài đen ngày nào, thay vào đó là kiểu đầu nửa bạch kim, nửa đen.

Cát Tường ngay lập tức nhận danh hiệu "bà mẹ của năm 2019" khi "chơi trội" cùng con gái. Bởi lẽ thường, rất hiếm khi các bà mẹ lại thích nhuộm tóc theo kiểu trẻ trung như thế, đặc biệt có thể mắng các con gái nếu như chúng làm thế. Nhưng Cát Tường thì khác, cô đưa con gái đi làm tóc và cũng làm ngay cho mình một bộ đầu hợp thời như vậy.

lam dieu nay cung con gai dip dau nam, mc cat tuong nhan ngay danh hieu "ba me 2019" - 5

Liệu có bà mẹ nào sành điệu hơn Cát Tường?

lam dieu nay cung con gai dip dau nam, mc cat tuong nhan ngay danh hieu "ba me 2019" - 6

Chính Cát Tường là người đưa con gái đi làm đầu cùng và khoe thành quả trên trang cá nhân.

Nghệ sĩ Cát Tường có một cô con gái tên là Nguyễn Trí Cát An, tên thân mật là Na Uy. Cát Tường rất ít khi chia sẻ hình ảnh của con gái từ trước đến nay. Được biết, con gái Cát Tường đang đi du học nước ngoài, thỉnh thoảng về nước thăm mẹ hoặc nữ MC sẽ sang đó thăm con gái. 

 

Khi được hỏi tại sao lại cho con gái du học ở tuổi 15, nữ nghệ sĩ cho biết, con gái cô chủ động muốn sang Úc sớm nên là mẹ cô cũng ủng hộ con, cô nghĩ đây là cách tốt để bé có thể nhanh hoà nhập hơn. "Bà mai" cũng tiết lộ, cô con gái giỏi ngoại ngữ hơn mẹ nên không khó đề hòa nhập với môi trường ở nước ngoài.

"Con không cha thì phải tự lập từ bé. Na Uy từ nhỏ đã rất năng động, biết tuỳ cơ ứng biến, là người chủ động trong cuộc sống và con biết con có thể tự quyết định tương lai mình. Nói vui thì thực sự trong nhà tôi, không ai chăm ai. Tôi không phải chăm con và con cũng không phải chăm tôi. Hai mẹ con độc lập, ai làm việc người nấy và bên nhau như những người bạn".

Chia sẻ thêm về tính cách của Na Uy, Cát Tường cho biết: "Con giống tôi gần như đa số, từ tính cách đến suy nghĩ. Cả hai mẹ con đều là người thẳng thắn, thích sao nói vậy, thích gì làm nấy nhưng cũng lại rất tình cảm. Với con, tôi la mắng thì con hay phản ứng nhưng khi mẹ nói chuyện tình cảm thì con cũng lại dễ xúc động, dễ khóc".