Máy triệt lông kết hợp với máy rửa mặt để làm mịn da mặt

02/01/2019
Bạn có từng nghĩ kết hợp máy triệt lông và máy rửa mặt để làm trắng da và căng mịn làn da.

Còn vài tuần nữa là đã đến tết âm lịch của nước Việt chúng ta, các chị em đau nhau đi mua sắm, làm đẹp và cải tạo lại vóc dáng cho cuối năm nay được 1 năm đầy niềm vui và hấp dẫn.

Các chị em hiện tại da mặt không được sáng trắng, còn có những đốm lông nhóm nhém mọc ra và đang đau đầu vì không có cách giải quyết. Phiền muộn và sợ tốn thời gian và tốn tiền và không hiệu quả. Nay thoitrangred xin tư vấn cho các bạn cả gan mà nghĩ đến việc kết hợp 2 loại máy này để làm sáng, trắng da, mịn da mặt trong 2 tuần để kiệp thời ăn tết nhé.

Giờ ta bắt đầu đi vào máy triệt lông vĩnh viễn qmele và tính năng ,công dụng cũng như chức năng của máy để hiểu rỏ về máy và dễ dàng kết hợp.

Không giống như các máy triệt lông khác, máy này được sử dụng công nghệ hàn quốc để chế tạo và được các nhà đầu tư kỷ thuật cao chế tạo sản xuất ở Mỹ. Rất được ưa chuộn và hiện tại lưu hành tại Việt Nam. 

Với phiên bản mới 2.0, đầu xung  máy triệt lông đã được nâng cấp toàn diện với cảm biến ánh sáng IPL nhân đôi đẩy nhanh quá trình triệt lông toàn diện nhất không để xót lại chân lông trên da mà đầu xung cũ với giá rẻ tiền luôn bị mắc phải.

MÁY TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC QMELE 2.0

Thoitrangred cung cấp cho bạn giải pháp triệt lông đúng cách, nhanh , an toàn,hiệu quả tức thì, không làm tổn hại đến da. Máy triệt lông vĩnh viễn qmele 2.0 công nghệ hàn quốc được sản xuất tại Mỹ, hiện tại shop đang giảm giá máy nên giá cực kỳ ưu đãi cho khách hàng.

Lấy lại làn da mịn màng, không phải chịu đựng những sợi lông đáng ghét, tự tin để diện những chiếc đầm hay bộ cánh gợi cảm, không còn xấu hổ với những người xung quanh, không mặc cảm cơ thể nhiều lông…Ngoài ra máy triệt lông còn có chức năng làm trắng theo mức độ để vùng da triệt lông có thể trắng, sáng theo ý bạn.

Kế tiếp là tìm hiểu chức năng và mức độ sử dụng của máy rửa mặt

Nói về máy rửa mặt thì so sánh với tất cả các máy rửa mặt face cleaner sensor thì máy rửa mặt halio là máy tốt nhất, Nhưng quan trọng máy rửa mặt halio nên sử dụng máy phiên bản 2 và của Mỹ sản xuất đừng sài của Trung Quốc và máy rửa mặt halio phiên bản 1. Các bạn và các chị em thấy giới thiệu và quảng cáo máy rửa mặt halio mà giá khá rẻ , đó là hàng phiên bản 1 hoặc hàng của Trung Quốc mới có giá đó, các khách hàng mua hàng nên xem kỷ. Thoitrangred xin giới thiệu với các bạn là máy rửa mặt halio phiên bản 2 của Mỹ sản xuất sau khi từ máy rửa mặt halio phiên bản 1 nâng cấp lên. Một thông tin cho khách hàng biết thêm là bên Mỹ hảng sản xuất máy rửa mặt halio phiên bản 1 đã ngừng sản xuất.

MÁY RỬA MẶT HALIO FACIAL CLEANSER HALIO VERSION II với công nghệ TSONIC 2 CỦA MỸ làm sạch sâu hơn đến 20% so với dòng halio cũ đẩy nhanh bụi bẩn, dầu thừa ra khỏi bề mặt da nhanh hơn, 99% tàn dư lớp trang điểm còn sót lại, giúp da căng bóng và săn chắc hơn.

VỚI PHIÊN BẢN 2 MANG TÍNH ĐỘT PHÁ MỚI ĐÁNH BAY HOÀN TOÀN LỚP BỤI BẨN, DẦU THỪA, CÁC ĐỘC TỐ TÍCH TỤ DƯỚI DA VỚI MÁY RỬA MẶT FACIAL CLEANSER HALIO VERSION II – CÔNG NGHỆ TSONIC 2 NĂM 2018 CỦA MỸ.

BẠN KHÔNG CẦN LO LẮNG VÌ CÓ EM NÀY TRONG TAY, LÀN DA BẠN SẼ TRỞ NÊN CĂNG MỊN, SẠCH BÓNG MÀVẪN ĐẢM BẢO AN TOÀN GIÚP BẠN TỰ TIN TOẢ SÁNG.

Đặc biệt với thiết kế 2 mặt Silicon kép hoàn toàn mới gồm 2000 điểm tiếp xúc so với phiên bản HALIO cũ chỉ 1054 điểm giúp tăng hiệu quả làm sạch, tăng tuần hoàn máu dưới da, cực kỳ hữu ích trong việc chống lão hóa.

 

Với 2 tính năng và công dụng trên mình có thể kết hợp lại lấy máy triệt lông sài thử trên mặt , mở với mức nhẹ nhất sử dụng và tăng dần tùy theo bạn cảm nhân. Sau đó sẽ dùng máy rửa mặt halio với 2000 đầu xung kích thích căng da mặt, trắng mịn da giúp da sạch bóng và sáng. Như vậy bạn có 1 bộ combo làm đẹp tại nhà và vĩnh viễn.

thoitrangred