BƯỚC NHẢY VỌT CHO SET BỘ DẠO PHỐ

Sau một thời gian bạn bị đắm chìm trong những trang phục mang đầy màu sắc, đa dạng phong cách, mang âm hưởng của các mùa trong năm để làm mới phong cách bản thân. Vậy bạn đã có nghe đến thời trang set bộ dạo phố chưa, khác hẳn với những phong cách khác, phong cách thời trang nữ dạo phố là phong cách đơn giản nhất, không phải đơn giản về thiết kế cũng không vì chất liệu mà những bộ sưu tập này là kết quả theo nhu cầu của phái đẹp khi muốn dạo phố một cách thoải mái chất.

 Từ trước đó thời trang dạo phố cũng chưa được chăm chút nhiều như bây giờ, thời trang lúc đó cũng chưa được phân chia trang phục cho từng nhu cầu sử dụng. Ngày nay, bữa tiệc xu hướng thời trang bộ dạo phố được tăng cao, theo đó là sự ra đời đa dạng phong cách, mẫu mã dễ thương, chất liệu phù hợp, màu sắc hài hòa. Những họa tiết được sử dụng trên set bộ dạo phố được phối những họa tiết bất xứng hay những họa tiết icon đáng yêu hoặc cũng có thể là một dòng chữ thể hiện phong cách.

XUỐNG PHỐ CÙNG SET BỘ THỜI TRANG

Những mẫu thời trang cùng xu hướng như bây giờ, thời trang set bộ dạo phố cũng bắt kịp xu hướng tương tự như những phong cách thời trang khác. Những làn gió trào lưu lúc nào cũng làm các chị em xao xuyến.

Set bộ dạo phố ngắn: Những bộ đồ thời trang nữ được đón nhận nhiều nhất với set bộ dạo phố ngắn không kém so với những trang phục khác nhưng vẫn rất cực sành điệu.

Set bộ dạo phố lửng: Trang phục được cách điệu hơn, với những họa tiết không quá cầu kì những tạp vẻ đẹp hiện đại/

Set bộ dạo phố dài: Trang phục bộ kín đáo này nhằm giúp các cô nàng che chắn được bảo về bản thân.

SỰ BIẾN TẤU ĐỘC ĐÁO TRONG SET BỘ DẠO PHỐ

Biến tấu một cách sáng tạo những item quen thuộc với những chất liệu kaki cách điệu. Sự cộng hưởng giữa hai phong cách đối lập sẽ tạo ra một tổng thể vô cùng khác lạ, đầy cuốn hút. Nếu thời tiết còn lạ, bạn có thể mặc thêm một chiếc áo khoác có tông màu trung tính, trầm vừa đủ.

Những chiếc áo in hình mặt động vật đã nhanh chóng chiếm lĩnh các sàn diễn thời trang lẫn xu hướng ăn mặc đương đại. Với một chiếc áo in hình mặt hổ sành điệu, bạn hãy ghép đôi nó cùng denim jacket phóng khoáng để làm nổi bật lên nét cá tính của bản thân. Ngoài các phụ kiện thông thường, bạn có thể tạo điểm nhấn cho trang phục set bộ dạo phố của mình.